07/04/2016

Những phụ nữ đẹp và tài năng của làng golf thế giới 2016

Golf.com đã đưa ra danh sách những phụ nữ xinh đẹp và tài năng nhất của làng golf thế giới trong năm 2016. Và họ là ai:

1, Holly Sonders

Holly Sonders là phóng viên - MC kênh FOX Sports, trước đây cô là TV analyst cho Golf Channel

2, Blair O'Neal

Blair O'Neal là chủ của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có golf. Người phụ nữ xinh đẹp 33 tuổi này luôn năm trong danh sách The Most Beautiful Women in Golf, gần đây cô còn xuất hiện ở Martin Hall on Golf Channel's School of Golf.

3, Kelly Rohrbach

Kelly Rohrbach, nhà cựu tuyển dụng của Georgetown Golf, cô được chọn là Sports Illustrated Swimsuit's Rookie of the Year 2015.

4, Lexi Thompson

Lexi Thompson là ngôi sao sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời nhất LPGA Tour. Thi đấu giải U.S. Open ở tuổi 12 và có cho mình danh hiệu Major đầu tiên vào năm 19 tuổi (2014)

5, Bailey Mosier

Bailey Mosierlà phóng viên nổi tiếng của Golf Channel và hay xuất hiện trong  chương trình Morning Drive ở Orlando, Florida.

6, Sadena Parks

Sadena Parks từng là người tranh luận trong chương trình Big Break Florida, cô nhận danh hiệu Rockie of the Year của LPGA Tour năm ngoái

7, Katherine Roberts

Katherine Roberts là sáng lập viên đồng chủ tịch của Yoga for Golfers và là người dẫn đầu trong phong trào golf fitness lâu năm

8, Alison Lee

Alison Lee là ngôi sao 20 tuổi của LPGA Tour, sau thành công của mình ở sự nghiệp golf nghiệp dư và 1 năm ở UCLA, cô chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vao năm 2014.

9, Anna Cladakis

Anna Cladakis, giám đốc phát triển thương hiệu lâu đời của Hooters restaurant franchise, cô từng đính hôn với golfer từng có 2 danh hiệu Majors là John Daly.

Các tin khác