Dành cho đối tác

Các đối tác là các doanh nghiệp sân golf khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được:

- Cung cấp, tư vấn, cài đặt, hướng dẫn vận hành (không thu phí) 1 user quản lý riêng để quản trị hệ thống đặt giờ chơi golf một cách khoa học và hiệu quả nhất như: thiết lập, thay đổi, theo dõi, giám sát giờ chơi và người chơi golf đồng thời có thể chiết xuất các báo cáo số liệu hoạt động đặt giờ chơi golf của các khách hàng nhằm thuận tiện cho việc quản lý phân tích kinh doanh của sân golf.

- Sàn  TMĐT www.teeoff.vn với các chức năng ưu việt, có thể cho phép khách hàng chơi golf truy cập tìm kiếm thông tin nhanh nhất về các giờ chơi còn trống cũng như các chính sách về giá bán hàng ưu đãi, các thông tin cơ bản của sân golf qua đó chắc chắn sẽ là một công cụ, một kênh bán hàng hiệu quả, thông minh và tiện lợi nhất nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật chặt chẽ cho các đối tác sân golf.

- Thông qua việc khách đặt giờ chơi golf qua Sàn TMĐT www.teeoff.vn, các doanh nghiệp sân golf sẽ quản lý được hiệu quả giờ chơi golf của sân, nâng tầm quản lý hiệu quả đồng bộ và chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo khả năng  chắc chắn sẽ được Khách hàng chơi golf thanh toán trong một khoảng thời gian tối đa là 2h kể từ khi khách book đặt sân cũng như trước khi khách lên sân.

Để biết thêm chi tiết, xin mời quý đối tác sân golf liên hệ qua mail contact@teeoff.vn hoặc điện thoại đến số hotline: 0906020783 hoặc 04-32939139 . Xin cảm ơn !