Giới thiệu công ty

Sàn thương mại điện tử www.teeoff.vn là 1 sản phẩm của công ty CP đầu tư và thương mại Trí Việt, một doanh nghiệp được sáng lập và điều hành bởi các thành viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực công nghệ, đầu tư, tài chính và thương mại điện tử. Đây là 1 tổ hợp cung cấp các giải pháp tối ưu giúp:

- Doanh nghiệp và các sân golf có thể quản lý hoạt động đặt giờ chơi golf của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

- Người chơi golf có thể tìm kiếm và đặt chơi golf theo nhu cầu một cách nhanh chóng, chính xác, thuân tiện nhất với hệ thống xác nhận và giữ chỗ tức thời cùng phương thức thanh toán đa dạng, an toàn.


Sàn TMĐT www.teeoff.vn, với tâm thế của một doanh nghiệp trẻ luôn nỗ lực để tận dụng tối đa các kinh nghiệm quản trị,điều hành, sự sáng tạo cũng như khả năng thích nghi nhanh với những tiến bộ không ngừng về công nghệ của các thành viên sáng lập nhằm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tối ưu cho đối tác, cho khách hàng.

Với phương châm cùng nhau được “Thỏa sức đam mê”, chúng tôi cam kết:

-Cung cấp dịch vụ đa dạng với các thông tin chi tiết, hữu ích và chính xác nhất đến doanh nghiệp sân golf và người chơi golf.

-Cung cấp các phương án thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn nhất..

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tâm huyết và chu đáo phục vụ 24/7.

Chúng tôi hi vọng sẽ được các quý khách hàng, các đối tác đón nhận và ủng hộ.